NHÔM HỆ

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Chia sẻ lên:

             Kính chào Quý Khách hàng !

          Chúng tôi là Tổng Đại lý thuộc Tập Đoàn Fravi Việt Nam - là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về Nhôm thanh định hình cao cấp, nhôm trang trí, cửa cuốn, công ty có trụ sở nhà máy đặt tại: Cụm CN Dốc Sặt, TX Từ Sơn, Bắc Ninh.

 
        Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của thị trường về các sản phẩm nhôm thanh định hình, nhôm thanh Profile cao cấp, đang được sử dụng ngày càng nhiều, phục vụ cho các công trình và nhiều lĩnh vực khác nhau . Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền và thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh nhôm, và đội ngũ thợ có tay nghề kỹ thuật cao, công ty đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm Nhôm thanh cao cấp của mình mang nhãn hiệu FRAVI ALUMINIUM. Sản phẩm của công ty luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và đã được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ. 
 
           FRAVI ALUMINIUM là hệ thống các sản phẩm nhôm thanh định hình, nhôm thanh Profile cao cấp được sản xuất trên dây chuyền chuyển giao công nghệ của nước Cộng hòa Pháp và các nước EU để làm các loại cửa kéo, cửa sổ, cửa đi, lam chắn nắng, vách dưng, vách ngăn... cho các công trình dân dụng và cao tầng. Được thị trường và các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm phải kể đến các dòng sản phẩm nhôm Việt Pháp và nhôm XINGFA của công ty đều mang nhãn hiệu FRAVI ALUMINIUM.
 
            Chúng tôi không chỉ quan tâm đến những yếu tố về chất lượng và độ chính xác cao, mà còn chú trọng đến những yếu tố nâng cao vẻ đẹp và sự sang trọng của sản phẩm với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng những nhu cầu đa dạng về màu sắc. Chính vì vậy sản phẩm FRAVI ALUMINIUM là một sản phẩm cao cấp, có chất lượng cao, có tính mỹ thuật và độ an toàn cao. 
 
           FRAVI ALUMINIUM chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt rất phù hợp vối điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Sản phẩm FRAVI ALUMINIUM thường được sử dụng cho các công trình lớn : Khu chung cư, văn phòng, tòa nhà cao tầng, biệt thự cao cấp... Hơn thế nữa, với công nghệ tiên tiến của dây chuyền sơn tĩnh điện cao cấp cho ra các sản phẩm có bề mặt sơn tốt nhất và bảo hành dài hạn lên tới 15 năm. 
 
             Với những tính năng ưu việt vượt trội, FRAVI ALUMINIUM luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư. Công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất với mong muốn đưa "Công nghệ Pháp tô điểm ngôi nhà Việt"